Sinh viên
KỶ YẾU CỰU SINH VIÊN
Sau một quà trình thu thập các dữ liệu của Cựu sinh viên. Genetic Bách Khoa chính thức phát hành bộ kỷ yếu online dành cho tất cả những ai đã từng là sinh viên Genetic
 
Chương trình họp mặt cựu sinh viên GENETIC BACHKHOA VN Chapter 2012
Ngày 14/7/2012 vào lúc 9h00 tại hội trường C2 - Trường Đại học Bách Khoa HN, Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế GENETIC BACHKHOA (tên cũ là: Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế Genetic) đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên đã tốt nghiệp Chương trình Hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Bách Khoa và Trường Máy tính Genetic Singapore (Genetic Computer School, Singapore).
 
Sắp có cuộc tái ngộ sinh viên Genetic Bachkhoa 2012
Sau hơn 16 năm phát triển, ngày 14/7/2012 tới đây, Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế Genetic Bách Khoa (Đại học Bách Khoa Hà Nội) sẽ có buổi gặp gỡ chia sẻ những kinh nghiệm của các cựu sinh viên.
 
Anh Nguyễn Hoàng Tú – cựu sinh viên khóa D6 Genetic Bách khoa "Genetic giống như một bước đệm để đưa tôi đến những thành công"
“Đối với Tôi, Genetic giống như một bước đệm để đưa tôi đến với những thành công”- chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Tú – cựu sinh viên khóa D6 Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa (ĐH Bách khoa Hà Nội)
 
Anh Trần Anh Tuấn - cựu sinh viên khóa D7 Genetic Bách khoa
Gửi những ai đã, đang và sẽ bước đi trên con đường của sự thành công!
 
Một số gương mặt cựu sinh viên Genetic Bách Khoa tiêu biểu
Nhưng cũng có rất nhiều Gener, với sự năng động và hoài bão, đã thành lập các công ty, tổ chức, và không ít trong số đó đã phát triển vững mạnh, làm một động lực và chỗ dựa tinh thần cho các Gener sau này của chúng ta.
 
Họp mặt thân mật Cựu sinh viên Genetic Bách Khoa “GCS Alumni-Vietnam Chapter”
Chào các bạn cựu sinh viên Genetic Bách Khoa! Thay mặt lãnh đạo Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế Genetic Bách Khoa gửi tới các bạn cựu sinh viên lời chúc sức khỏe và thành đạt.
 
1