Tin tức
COMPANY TOUR THÁNG 01/2016
Thời gian: 14h00, ngày 06/01/2015 Địa điểm: Cty CP Đầu tư, Xây dựng & Thương mại Quốc tế ICT

Đến hẹn lại lên, trong tháng 01/2016 Chương trình HTĐT QT Genetic Bách Khoa tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm Hướng nghiệp việc làm BK-Jobs tổ chức chương trình Hỗ trợ thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối và những bạn sinh viên mong muốn có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp thuộc mạng lưới đối tác của Genetic Bách Khoa để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Quốc tế (ICT) được thành lập từ năm 1999, là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Công ty ICT chuyên cung ứng nhựa đường lỏng, nhựa đóng thùng; đầu tư xây dựng thủy điện; đầu tư khai thác sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, cho thuê văn phòng…Hiện nay, do yêu cầu công việc, Cty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại vị trí nhân viên điều độ.
Vì vậy, các bạn sinh viên mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, có nhiều cơ hội thăng tiến có thể đăng ký chuyến tham quan thực tế và tìm hiểu cơ hội thực tập tại tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế ICT ngay hôm nay.
Thời gian: 14h00, Thứ 5 ngày 07/01/2015
Địa điểm tập trung: Tầng 1, ICT Tower, Lô 02- 9A, Khu công nghiệp Hoàng Mai, Hà Nội.
Nội dung buổi Company Tour: 

- Tham quan cơ sở vật chất của công ty

- Giới thiệu tổng thể về ICT 

- Giới thiệu tổng thể về chương trình Thực tập sinh ICT 2015, mô tả chương trình đào tạo, quyền lợi và yêu cầu cụ thể đối với vị trí Thực tập sinh Nhân viên điều độ

 - Chia sẻ từ Trung tâm điều độ và quản lý kĩ thuật về công việc thực tế của Nhân viên điều độ

- Giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình Thực tập sinh ICT 2015 & vị trí Nhân viên điều độ

- Tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên đăng ký trước 12:00 ngày 06/01/2016 tại link: http://goo.gl/forms/h5wUtU8u7G

 

Tin liên quan