Tin tức
Sinh viên BKACAD và sinh viên Genetic Bach Khoa tham dự Lễ trao giải Khởi nghiệp Lotte 2016
Ngày 1/11/2016, các bạn sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) và sinh viên Genetic Bách Khoa cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên Học viện đã tham dự Lễ trao giải Khởi nghiệp Lotte 2016 được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tham gia chương trình các bạn sinh viên đã học hỏi được rất nhiều kiến thức mới từ những dự án khởi nghiệp sáng tạo của các đội thi.

Đúng 8h00 – 11h30 ngày 1/11/2016, Chung kết Khởi nghiệp Lotte 2016 được tổ chức bởi 2 đơn vị lớn là Hệ thống BK – Holdings (Đại học Bách Khoa Hà Nội) và Vietnam Silicon Valley (VSV) với đơn vị tài trợ là Tập đoàn Lotte đã diễn ra tại hội thảo C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Khởi nghiệp Lotte 2016 là một cuộc thi quy mô lớn trên cả nước, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên, người chơi với những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, táo bạo. Đến tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã học hỏi được cho mình những kiến thức mới, thực tiễn hơn.


Lễ trao giải khởi nghiệp Lotte 2016

Học viện luôn ủng hộ, khuyến khích và tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội phát triển và thực hành các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của mình. Năm 2016, Tập đoàn Lotte đã xây dựng Văn phòng Khởi nghiệp Lotte, một môi trường tốt và tiện ích để các bạn sinh viên có thể họp, gặp mặt và trao đổi những ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình. Với những kiến thức khi được áp dụng vào thực tế, các bạn sinh viên sẽ tự trải nghiệm và học được rất nhiều cái hay mà không phải lúc nào sách vở cũng truyền tải hết được.

Chung kết Khởi nghiệp Lotte 2016 có 10 đội thi trình bày những ý tưởng của mình và trả lời những câu hỏi của ban giám khảo. Các đội thi đã thể hiện rất chuyên nghiệp và để lại những ấn tượng tốt trong mắt ban giảm khảo và khán giả tham dự chương trình. Với ứng dụng hiệu quả CNTT, các dự án khởi nghiệp đã cho thấy được sự quan trọng của CNTT trong việc triển khai và vận hành công việc kinh doanh cũng như thỏa mãn được nhu cầu thị trường ngày nay.Đội Ship60 thuyết trình về ý tưởng của đội.

Lễ trao giải Khởi nghiệp Lotte 2016 đã diễn ra rất tốt đẹp và để lại hình ảnh đẹp về tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, con người Việt Nam. Học viện mong rằng, sau khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã nhận thấy được tầm quan trọng của CNTT và cách ứng dụng CNTT vào các dự án khởi nghiệp của các đội thi.Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng anh Đặng Xuân Trường (Cựu sinh viên Genetic)

 của đội Hachi - Đội giành chiến thắng giải Tiềm năng

Hãy luôn theo dõi website và fanpage của Genetic Bách Khoa để không bỏ lỡ những chương trình, hoạt động bổ ích như Khởi nghiệp Lotte 2016 nhé!

Fanpage: https://fb.com/GeneticComputerSchool

Website: https://genetic.edu.vn

Tin liên quan